Giới thiệu


Là một doanh nghiệp vận tải, dù lớn hay nhỏ thì nhu cầu tìm hàng vẫn là nhu cầu quan trọng nhất, để tồn tại và phát triển. Dù bạn là chủ của một xe ba gác hay là một doanh nghiệp xe đầu kéo, thì việc tìm hàng chạy mỗi ngày là công việc bắt buộc trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này, và để làm được điều này thì làm sao để thông tin xe của mình được nhiều người biết đến là tối quan trọng. Ngày nay, có nhiều kênh để quảng cáo thông tin nhưng đều có những bất cập nhất định. Với những trang web xã hội thì đó không phải là kênh thuần túy, với các sàn giao dịch thì thông tin của bạn sẽ không đến trực tiếp người có nhu cầu tìm xe, vì lý do lợi ích của web. Hiện tại, trên thị trường chưa có một “sân chơi” nào cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn xe, cũng như nguồn hàng hoàn toàn miễn phí cho mọi người, tất cả đều phải qua các mối quan hệ cá nhân hoặc diễn đàn - có thu phí. Với nhu cầu thực tế trên, goixetai.com ra đời không gì ngoài mục đích tạo sân chơi công bằng và miễn phí, cho các nhà vận tải và người cần tìm hàng. Nói một cách đơn giản, goixetai.com là công cụ tìm kiếm  giành cho xe tìm hàng và hàng tìm xe. Dù bạn là một sinh viên cần dọn phòng trọ cũng có thể vào goixetai.com tìm một xe ba gác phù hợp để tiết kiệm chi phí. Dù bạn là một người bán trái cây cũng có thể đăng nhu cầu chở hàng của mình, để các chủ xe vào goixetai.com thấy nhu cầu mà liên hệ trực tiếp để có giá vận chuyển tốt nhất. Tất cả thông tin hàng hóa và thông tin liên lạc đều được hiển thị rõ trên goixetai.com ,nhằm giúp người tìm xe và chủ xe có thể dễ dàng trực tiếp liên hệ nhau mà không cần trung gian, tất cả đều miễn phí và minh bạch. Với những ai đang hoạt động trong ngành vận tải sẽ thấy nhu cầu tìm hàng hai chiều (đặc biệt là chiều về) là quan trọng thế nào. Với các chủ hàng chi phí vận chuyển là hết sức quan trọng trong việc cấu thành giá cả sản phẩm. Đôi khi chi phí vận chuyển làm tăng giá sản phẩm đến mấy chục phần trăm. Nay với goixetai.com, các bác tài có thể tìm được những chuyến hàng về mà không phải chạy xe không, các chủ hàng có thể tìm được các xe quay đầu với giá vận chuyển hợp lý. Nhìn chung với goixetai.com, cả chủ xe và chủ hàng đôi bên đều có lợi.

       Bên cạnh đó goixetai.com còn là kênh mua bán xe giành cho tất cả những ai có nhu cầu dù xe mới hay cũ, dù xe lớn hay xe nhỏ. Cũng như đã đề cập, mọi thông tin mua bán đều được đăng đầy đủ cho anh em mua bán. Khách hàng vào goixetai.com đăng tin, mua bán sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền đăng tin và người mua cũng không phải tốn tiền hoa hồng cho giao dịch thành công.

      Goixetai.com ra đời với mới niềm hy vọng đơn giản: không gì ngoài tạo ra sân chơi lành mạnh và là kênh tìm kiếm nhằm giúp bất kỳ ai tham gia vào đều gặt hái được thành công, để góp phần phát triển kinh tế gia đình và xã hội. Goixetai.com rất mong nhận được sự hợp tác và đóng góp của tất cả mọi người nhằm hoàn thiện hơn để phục vụ được tốt hơn.

Chân thành cám ơn ! - www.goixetai.com