Đi vào đường cấm, tài xế còn dọa tông cảnh sát - goixetai.com

25

November

Đăng bởi: Admin

 

Môn lái ôtô vào đường cấm nhưng khi lực lượng công an lập biên bản thì tài xế xe tải không chấp hành mà còn đe dọa tông công an.

Sáng 25/11, Đội Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Gia Lai, đã phối hợp với Công an phường Yên Thế, TP Pleiku tạm giữ tài xế Đặng Vũ Môn (43 tuổi, trú tại phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai), vì có hành vi chống người thi hành công vụ.

Di vao duong cam, tai xe con doa tong canh sat hinh anh 1
Chiếc xe tải chắn ngang đường gây cản trở giao thông trong nhiều giờ. Ảnh: Vũ Di.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 25/11, trong khi tuần tra, lực lượng cảnh sát trật tự đã phát hiện xe tải mang BKS 81C-080.52 đi vào đường giới hạn trọng tải trên 10 tấn. Lúc này, tổ tuần tra yêu cầu tài xế Môn dừng xe, xuất trình giấy tờ nhưng tài xế không chấp hành mà tiếp tục lên xe di chuyển.

Khi lực lượng công an tiến hành lập biên bản vi phạm thì tài xế Môn không đồng ý. Tài xế Môn còn đe dọa sẽ tông vào xe của lực lượng công an nếu bị lập biên bản.

Di vao duong cam, tai xe con doa tong canh sat hinh anh 2

Tài xế Môn điều khiển xe tải áp sát, ép xe môtô của tổ tuần tra vào lề đường

. Ảnh : Vũ Di

Sau đó tài xế lên ôtô và điều khiển xe tải áp sát, ép môtô của tổ tuần tra vào lề đường. Nhận được tin báo, tổ tuần tra điều khiển ôtô đến hiện trường thì tài xế Môn tiếp tục lái xe dọa tông vào ôtô của tổ tuần tra. Tiếp đó, tài xế Môn quay đầu xe chắn ngang đường gây cản trở giao thông trong 2 giờ đồng hồ.

Trước hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ, Cảnh sát 113 đã có mặt đưa tài xế Môn về trụ sở Công an phường Yên Thế để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Vũ Di

nguồn: zing.vn